Khu resort Six Senses Côn Đảo lên báo Anh Luxury Travel Diary

Đây là #resort sang trọng đầu tiên của Côn Đảo, nằm trong vườn quốc gia và biển. Mang thiết kế hiện đại, nơi đây vẫn giữ những nét đặc trưng của làng chài truyền thống Việt Nam.

Nơi đây có 36 biệt thự hồ bơi một phòng ngủ và 15 biệt thự nhiều phòng, bao gồm dịch vụ quản gia. Trong đó, Ocean View Deluxe Pool là biệt thự lý tưởng nhất cho những du khách yêu thích không gian riêng tư hoặc tận hưởng tuần trăng mật, giá từ khoảng 11,5 triệu đồng một đêm.

Six Senses Côn Đảo Spa

Du khách còn có thể trải nghiệm lặn biển, khám phá rừng nhiệt đới, câu cá, chăm sóc sức khỏe khi ở đây. Điều tự hào nhất của khu nghỉ dưỡng là thiết kế thân thiện với môi trường. Nhà có mái kiểu cánh bướm cùng tường gỗ chạm khắc, giúp lưu thông không khí, đón gió và sử dụng năng lượng mặt trời để tiết kiệm điện.

Hàng tháng, nơi đây tổ chức các hoạt động dọn dẹp bãi biển, tổ chức các cuộc hội thảo để nâng cao nhận thức về môi trường cho người dân.

Six Senses Côn Đảo Spa

Six Senses Côn Đảo Spa được đánh giá rất chuyên nghiệp bao gồm bốn phòng trị liệu trong nhà, ba gian trị liệu ngoài trời, một Khu #Yoga và Thiền, và dịch vụ tắm xông hơi.

Six Senses Côn Đảo Spa

Nếu vẻ đẹp ban ngày mang đến sự choáng ngộp thì buổi tối, khu nghỉ lại khoác lên mình sự lãng mạn với đèn vàng phối với gỗ, cổ kính, tĩnh lặng. Bạn có thể ra khu vực xem phim ngoài trời với màn hình rộng và thường chiếu những bộ phim kinh điển cùng với bắp rang bơ được phát miễn phí.

Six Senses Côn Đảo Spa

Tùy mùa và thời điểm, bạn có thể mượn dụng cụ để cào nghêu hoặc đặt tour xem rùa biển đẻ trứng để hiểu hơn về thiên nhiên #Côn_Đảo.

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Profile picture for user Tommy Tour Guide
www.ittravel.com.vn, www.denhatnuong.vn, www.thegioiuudai.com.vn, www.pntravel.com.vn là Blog cá nhân của Tommy. Sử dụng vào việc quảng cáo và ghi lại những hình ảnh đi du lịch, địa điểm ăn uống...Bạn có nhu cầu mua lại tên miền liên hệ qua số ĐT: 0944 227 212. Email: thuy.tranthanh.bd@gmail.com