Khu nghỉ dưỡng Amanoi, Ninh Thuận lên báo Anh

Nằm trên bãi biển cát trắng mịn, của vườn quốc gia Núi Chúa, nhìn ra vịnh Vĩnh Hy, nơi đây được đặt tên là Amanoi, theo tiếng Phạn là "vùng đất hòa bình". Lên tới #resort, toàn cảnh biển xanh, rừng núi đã hiện ra trong tầm mắt.

Amanoi là tên gọi khởi nguồn từ sự kết hợp khéo léo của "aman" - nghĩa là "bình yên" theo tiếng Sanskrit và "nơi" - ý chỉ "chỗ lưu trú" trong tiếng Việt. Đến với Amanoi #Ninh_Thuận, điều các thượng khách nhận được không phải là dịch vụ nghỉ dưỡng thông thường mà là sự phục vụ đẳng cấp từ cơ sở vật chất đến tất cả tâm huyết của đội ngũ nhân viên - những người được đào tạo chuyên nghiệp để mang đến cho thượng khách cảm giác được trân trọng trên từng bước chân.

Khu nghỉ dưỡng Amanoi, Ninh Thuận

Nằm trong lòng vườn quốc gia #Núi_Chúa, với vị thế đắc địa vừa có hồ vừa có biển, khu nghỉ dưỡng cung cấp rất nhiều hoạt động thể thao kết hợp với thiên nhiên như yoga trong lành giữa lòng sông, chèo thuyền #kayak, #lặn_biển,... đặc biệt chỉ có tại #Amanoi, cung đường trekking tự nhiên theo cấp độ sẽ làm thỏa mãn các thượng khách muốn chinh phục giới hạn của bản thân.

Cầu hôn tại #Amanoi cũng là một ý tưởng tuyệt vời - với một mức giá hợp lý thượng khách hoàn toàn có thể mang đến cho người bạn đời một kỉ niệm không thể nào quên.

Tạp chí Condé Nast Traveler

Đây là #resort 6 sao đầu tiên của Việt Nam, với 36 biệt thự có kiến trúc tinh tế, gần gũi với thiên nhiên. Villa sang trọng nhất có giá 100 triệu đồng một đêm, bao gồm quầy bar riêng, quản gia và đầu bếp phục vụ các món Á - Âu.

Khu nghỉ dưỡng Amanoi, Ninh Thuận

Năm 2014, tạp chí Condé Nast Traveler đã bình chọn đây là một trong 33 khách sạn mới tốt nhất trên thế giới. Giá phòng nghỉ thấp nhất là khoảng 16 triệu đồng một đêm. Du khách được trải nghiệm miễn phí lớp học Yoga, spa và không gian ăn tối sang trọng nhìn ra vịnh. 

Khu nghỉ dưỡng Amanoi, Ninh Thuận

Trên #TripAdvisor, khu nghỉ dưỡng nhận điểm tuyệt đối là 5/5, với các lời khen về cảnh quan, kiến trúc và ẩm thực. Sanjeev Jain, một khách từng thuê phòng, cho biết: "Ở khu nghỉ dưỡng, chúng tôi được nuông chiều bản thân một cách trọn vẹn nhất, tránh xa cuộc sống thành phố nhộn nhịp và trở thành một phần của thiên nhiên".

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
www.ittravel.com.vn, www.denhatnuong.vn, www.thegioiuudai.com.vn, www.pntravel.com.vn là Blog cá nhân của Tommy. Sử dụng vào việc quảng cáo và ghi lại những hình ảnh đi du lịch, địa điểm ăn uống...Bạn có nhu cầu mua lại tên miền liên hệ qua số ĐT: 0944 227 212. Email: thuy.tranthanh.bd@gmail.com