Bể bơi Topas Ecolodge là bể bơi vô cực nổi tiếng nhất Sa Pa, Lào Cai

Đây là bể bơi vô cực của một trong những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất #Sa_Pa, Lào Cai. Bể bơi được xây dựng năm 2017, ở vị trí lưng chừng đồi, với tầm nhìn ra các khu nhà gỗ của #resort và thung lũng Mường Hoa.

Bể bơi Topas Ecolodge

Từ đây, du khách có thể ngắm nhìn những ruộng bậc thang uốn lượn mềm mại như lớp vải xanh hay những người nông dân miệt mài trong mùa vụ. Thung lũng xung quanh đôi lúc được bao phủ bởi làn sương mù nhẹ và làn nước trong xanh của bể bơi phản chiếu lại nền trời, khiến nhiều người lầm tưởng như đang bước trên mây khi thư giãn ở nơi này.

Trang Forbes của Mỹ từng gọi đây là hồ bơi trên mây, với khung cảnh thực sự ấn tượng. Đồng thời, trang cũng giới thiệu về khu nghỉ dưỡng, với những căn nhà gỗ vươn ra sườn đồi, có không khí trong lành và thân thiện với môi trường. Giá phòng từ 6 triệu đồng. 

Giá phòng từ 6 triệu đồng
Để bảo vệ môi trường, nước trong hồ bơi được làm ấm với công nghệ sử dụng năng lượng ít hơn 85% so với các bể thông thường. Ảnh: Topas Ecolodge.

Hồ bơi có một bể nông cho trẻ em và chức năng #massage bằng lực nước. Trên bờ là khu vực quầy bar phục vụ đồ uống và nhiều ghế tắm nắng. Từ hồ bơi, du khách có thể đến với phòng spa cách đó vài bước chân để thư giãn trị liệu. 

Để bảo vệ môi trường, nước trong hồ bơi được làm ấm với công nghệ sử dụng năng lượng ít hơn 85% so với các bể thông thường.

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
www.ittravel.com.vn, www.denhatnuong.vn, www.thegioiuudai.com.vn, www.pntravel.com.vn là Blog cá nhân của Tommy. Sử dụng vào việc quảng cáo và ghi lại những hình ảnh đi du lịch, địa điểm ăn uống...Bạn có nhu cầu mua lại tên miền liên hệ qua số ĐT: 0944 227 212. Email: thuy.tranthanh.bd@gmail.com

Related Articles