Bể bơi resort Fusion Maia Đà Nẵng

Đây là hồ bơi vô cực thứ 2 của #Việt_Nam có tên trong danh sách. Hồ bơi được bao quanh bởi vườn cây nhiệt đới tươi tốt, có thác nước và tầm nhìn ra bãi biển. Ngoài ngâm mình trong dòng nước mát lạnh, du khách có thể tắm nắng, đi dạo trên bãi biển, tập #yoga hoặc thưởng thức đồ uống ngay tại bể bơi.

>> Khu nghỉ dưỡng Fusion Maia Đà Nẵng của Việt Nam lên báo Anh

Khu nghỉ dưỡng nằm trên bãi biển Mỹ Khê là khu nghỉ dưỡng 5 sao, trọn gói spa và yoga. Ngoài hồ bơi vô cực, mỗi biệt thự ở đây đều có bể bơi riêng. Tất cả nằm ẩn trong những bóng dừa và rừng cây tươi mát. Giá phòng dành cho 2 người lớn từ 6,5 triệu đồng. Ảnh: Fusion Maia. 

Bể bơi vô cực và biệt thự hồ bơi riêng nhìn từ trên cao
Bể bơi vô cực và biệt thự hồ bơi riêng nhìn từ trên cao

Bể bơi vô cực và biệt thự hồ bơi riêng nhìn từ trên cao rất lung linh

- Giá phòng đã bao gồm 02 Trị Liệu Spa mỗi ngày với Menu liệu trình khá phong phú và đa dạng, tuy nhiên đáng thử nhất vẫn sẽ là #Thai_massage#body_massage.

- Bãi biển nhìn thẳng về Hướng Đông sẽ là nơi lý tưởng để ngắm Bình minh tuyệt đẹp vào mỗi buổi sáng

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
www.ittravel.com.vn, www.denhatnuong.vn, www.thegioiuudai.com.vn, www.pntravel.com.vn là Blog cá nhân của Tommy. Sử dụng vào việc quảng cáo và ghi lại những hình ảnh đi du lịch, địa điểm ăn uống...Bạn có nhu cầu mua lại tên miền liên hệ qua số ĐT: 0944 227 212. Email: thuy.tranthanh.bd@gmail.com