Vietravel triển khai các đường bay thẳng đến Thành phố Phú Quốc

CHÀO MỪNG CÁC CHUYẾN BAY CHARTER ĐẾN THÀNH PHỐ PHÚ QUỐC

? Từ ngày 7.1 - 20.1.2021, nhân sự kiện chào mừng Lễ công bố thành lập thành phố Phú Quốc. Vietravel triển khai hàng loạt các đường bay thẳng đến "đảo ngọc" Phú Quốc với hành trình mới lạ và hấp dẫn.

? Ngày 8.1.2021, Ông Trần Đoàn Thế Duy - Tổng Giám Đốc công ty đã đáp chuyến bay đến cảng hàng không quốc tế Phú Quốc để chúc mừng sự thành công của các chuyến bay, đồng thời, tham dự buổi Lễ Công Bố nghị quyết thành lập thành phố Phú Quốc tại khu đô thị mới An Thới, với sự tham dự của lãnh đạo Chính Phủ, đại diện các cơ quan ban ngành của tỉnh, thành phố.

Lễ công bố Nghị quyết sẽ tăng cường quảng bá hình ảnh đất nước, con người của thành phố Phú Quốc, thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam đến với các địa phương khác trong nước, khu vực và thế giới. Qua đó, góp phần tiếp tục gắn kết và phát triển mạnh mẽ về thương mại, dịch vụ du lịch và thu hút khách đến tham quan, tìm hiểu địa phương.

#vietravel #VietravelAirlines #phuquoc

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Profile picture for user Tommy Tour Guide
www.ittravel.com.vn, www.denhatnuong.vn, www.thegioiuudai.com.vn, www.pntravel.com.vn là Blog cá nhân của Tommy. Sử dụng vào việc quảng cáo và ghi lại những hình ảnh đi du lịch, địa điểm ăn uống...Bạn có nhu cầu mua lại tên miền liên hệ qua số ĐT: 0944 227 212. Email: thuy.tranthanh.bd@gmail.com