Dạo một vòng quanh thành phố cảng Hamburg khám phá những công trình kiến trúc độc đáo

Mặc dù đã bị tàn phá đáng kể bởi bom đạn trong Thế chiến thứ II, Hamburg vẫn sở hữu rất nhiều công trình kiến trúc độc đáo và ấn tượng. Bằng việc thăm thú những địa điểm này, bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về lịch sử và kiến trúc của nước Đức cũng như có cơ hội sở hữu những tấm ảnh check-in tuyệt đẹp.

Cảng-thành-phố-Hamburg

Cảng-thành-phố-Hamburg

Du khách có thể tham khảo một số điểm đến như Tòa thị chính, những công trình kiến trúc thời Phục Hưng, khu nhà kho gạch đỏ cổ kính, những ngôi nhà thế kỷ 17 - 19 trên đường Deichstraße hay ngôi nhà Chile được xây dựng vào những năm 1920 và tòa nhà Văn phòng Dockland (2005) với tầm nhìn hướng về bến cảng của Hamburg.

Khu hồ Alster nhỏ với bức tượng độc đáo

Khu hồ Alster nhỏ với bức tượng độc đáo

Hamburg là trung tâm xuất bản của Đức cũng là một thành phố với cảng Hamburg lớn thứ 2 của liên minh Châu Âu. Đây là nơi làm việc của những chuyên gia và các kỹ sư giỏi trên toàn nước Đức. Các trường đại học tại Hamburg phục vụ cho tất cả những nhu cầu đào tạo của xã hội.

Khu phố Mönckebergstraße sầm uất

Hamburg tự hào là một thành phố sôi động và giàu truyền thống văn hóa. Với cuộc sống sôi động về đêm và là nơi thu hút đông đảo khách du lịch văn hóa, Hamburg gần như là đối thủ của Berlin. Nơi đây có trụ sở của nhà xuất bản Axel Springer AG và Gruner + Jahr cũng như Warner Music.

Nhà ga chính của Hamburg

Nhà ga chính của Hamburg
Nhà ga chính của Hamburg

Hamburng cũng là trung tâm của hãng hàng không dân sự Airbus với 30.000 nhân viên trong và ngoài thành phố.

Tòa thị chính thành phố Hamburg

Tòa thị chính thành phố Hamburg
Tòa thị chính thành phố Hamburg

 

Category

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
www.ittravel.com.vn, www.denhatnuong.vn, www.thegioiuudai.com.vn, www.pntravel.com.vn là Blog cá nhân của Tommy. Sử dụng vào việc quảng cáo và ghi lại những hình ảnh đi du lịch, địa điểm ăn uống...Bạn có nhu cầu mua lại tên miền liên hệ qua số ĐT: 0944 227 212. Email: thuy.tranthanh.bd@gmail.com