Tôi nhận quà tặng dầu nhờn xe số tại Head Sơn Minh tháng 02/2018

Dau nhon xe so của HEad son minh

Ngày 10/02/2018, một buổi chiều rảnh rỗi thế là tôi chạy ngay ra nhà phân phối xe Honda - hãng HEAD Sơn Minh và chạy thử ngay chiếc tay côn Honda Winner 150 làm 1 tour du lịch Tp.HCM quanh siêu thị Co.Op Mark quận 9. 

Cuối cùng của tour du lịch với Winner 150 tôi Trúng Quà Ngầu là 1 lon dầu nhớt, thay dầu nhớt động cơ chính hiệu của Honda.

dầu nhờn xe số tại Head Sơn Minh

Honda Việt Nam giới thiệu dầu nhớt chính hãng mới

Tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường, công suất cao là những tiêu chí hàng đầu của Honda khi nghiên cứu & phát triển động cơ của Honda. Để làm được điều đó, Honda luôn nỗ lực cải tiến nhằm ngày càng nâng cao hiệu suất đốt nhiên liệu cũng như giảm thiểu sự thất thoát năng lượng. Nghiên cứu & phát triển dầu nhớt động cơ đóng vai trò hết sức quan trọng trong quá trình này.

Honda Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu và cho ra đời loại dầu nhớt mới với các ưu điểm vượt trội và phù hợp hơn với các sản phẩm xe máy Honda.

Luu y thay dau nhot

Dầu nhớt Honda mới – Ưu việt hơn, giá không thay đổi.

Không giống các loại dầu nhớt phổ thông khác, dầu nhớt chính hiệu Honda được nghiên cứu và thử nghiệm song song với quá trình nghiên cứu & phát triển động cơ, được điều chỉnh để phù hợp với đặc tính của mọi loại động cơ Honda. Do đó, Honda Việt Nam khuyên khách hàng nên dùng dầu nhớt chính hiệu của Honda cho xe gắn máy Honda để đảm bảo cho sự vận hành tối ưu của động cơ.

Dầu nhớt chính hiệu Honda là sản phẩm đạt hàng loạt các tiêu chuẩn khắt khe về dầu nhớt như tiêu chuẩn SL của API (hiệp hội dầu mỏ Hoa Kỳ), tiêu chuẩn JASO MB - tiêu chuẩn dành cho dầu nhớt của xe gắn máy 4 thì của Tổ chức tiêu chuẩn Ôtô Xe máy Nhật bản và tiêu chuẩn SAE 10W-30 – tiêu chuẩn phân loại dầu theo độ nhớt.

So với các loại dầu thông thường, dầu nhớt Honda chính hiệu sở hữu hàng loạt điểm mạnh vượt trội hơn như sử dụng trong dải nhiệt độ rộng hơn, độ nhớt thấp hơn so với dầu đơn cấp ở nhiệt độ thấp, giảm thiểu ma sát trong động cơ, bảo vệ động cơ toàn diện hơn ở điều kiện nhiệt độ cao và giúp động cơ dễ dàng khởi động hơn, kể cả vào lúc sáng sớm mùa đông. Không dừng lại ở đó, dầu nhớt Honda chính hiệu mới còn tăng cường hiệu quả hoạt động của nhiên liệu trong động cơ xe máy, giảm dầu thải với khả năng bay hơi thấp cải thiện hoạt động của thiết bị xử lý khí thải trong động cơ và khả năng chống oxi hóa tốt giúp tăng tuổi thọ hoạt động của động cơ. Dầu nhớt Honda chính hãng mới có chất lượng tốt hơn, với giá bán không thay đổi.

Tôi quyết định thực hiện các tour du lịch bằng xe Super Dream và dầu nhớt Honda mới cho các chuyến đi du lịch sau này.